Giải độc thận bằng giấm táo

Dấu hiệu cảnh báo thận của bạn cần được thải độc

 

  • Tiểu nhiều lần, đặc biệt là về đêm
  • Nước tiểu nặng mùi, đậm màu
  • Ngứa ngáy khó chịu
  • Người bị phù, tăng cân
  • Mệt mỏi và táo bón

Dấm táo được biết đến với nhiều công dụng tuyệt với của nó từ giảm cân, thải độc cơ thể,… thận vô cùng hiệu quả.

Sở dĩ giấm táo được xem là thực phẩm có khả năng thải độc thận tốt nhất là do axít acetic giúp làm sạch những mảng bám trong thận làm thông thoáng ống thận.

Cách dùng: Trộn 1-2 thìa café với thức ăn phù hợp để ăn hàng ngày. Bạn nên ăn ngày 3 lần những món ăn có trộn cùng với giấm để thải độc thận tốt nhất.

Lưu ý: Tuyệt đối không uống giấm táo trực tiếp sẽ gây hại cho dạ dày và thực quản (có thể bị bỏng thực quản nếu dùng lượng giấm lớn để uống trực tiếp).

Để có loại giấm táo ngon, đúng chuẩn bạn nên tự làm tại nhà là tốt nhất.

Cách làm giấm táo

  • Mua loại táo chín, tươi ngon
  • Táo đem rửa sạch, tráng qua với nước sôi để ráo
  • Thái táo thành các lát mỏng sau đó xếp táo vào bình thủy tinh
  • Đổ nước sôi còn hơi ấm vào ngập táo chừng 1cm
  • Cho thêm 4 thìa cafe đường vào lọ táo
  • Cài vỉ nén vào lọ để táo không nổi lên trên sau đó bịt miệng lọ bằng 1 miếng vải trắng sạch.
  • Sau 7 ngày nước giấm sẽ có màu vàng rất đẹp mắt. Nếu có váng nổi lên bạn dùng thìa sạch, khô để hớt lớp váng này đi.
  • Bảo quản giấm ở nơi thoáng mát, để thêm 6 tuần nữa là bạn đã có lọ giấm táo chuẩn để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.