Điều gì xảy ra khi nam giới uống dầu cá mỗi ngày?

Bạn có tin không, nghiên cứu mới đây phát hiện, đàn ông uống dầu cá hằng ngày, có “viên ngọc” lớn hơn và có thể sản xuất thêm khoảng 40 triệu tinh binh trên mỗi mẫu xét nghiệm, theo The Sun .

Các chuyên gia tuyên bố: Dầu cá có thể tăng khả năng sinh sản của nam giới, và uống dầu cá có thể là cách đơn giản nhất để giúp các cặp vợ chồng sinh con vì chúng giàu omega-3. Đây thực sự là cách rẻ tiền và đơn giản để tăng cơ hội sinh con.
Hàm lượng dầu cao, giàu omega-3, rất hữu ích cho khả năng sinh sản của nam giới, vì a xít béo rất cần cho các tế bào tinh binh khỏe mạnh.
Dầu cá dường như giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng cả khả năng di chuyển và sức khỏe của tinh trùng.
Những phát hiện được đưa ra từ việc đánh giá 1.700 nam giới Đan Mạch, do Đại học Nam Đan Mạch thực hiện.
Kết quả nghiên cứu cho thấy uống bổ sung dầu cá cực kỳ có lợi cho nam giới.
Kết quả cụ thể như sau, những người đàn ông uống dầu cá mỗi ngày trong vòng 3 tháng, có khả năng sản xuất lượng tinh dịch nhiều hơn khoảng 1/8 muỗng cà phê so với người bình thường.
Họ cũng có số lượng tinh binh khoảng 184 triệu, so với trung bình là 147 triệu mỗi mẫu ở người không dùng dầu cá, tức là nhiều hơn gần 40 triệu.
Trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Tina Kaid Jensen, đã viết trên JAMA: “Uống bổ sung viên dầu cá dẫn đến lượng tinh dịch và tổng số lượng tinh binh cao hơn và kích thước “viên ngọc” lớn hơn”.
Tiến sĩ Kevin McEleny, thuộc Hiệp hội Sinh sản Anh, cho biết: Nam giới khỏe mạnh, nếu dùng dầu cá, có xu hướng có lượng tinh dịch nhiều hơn, số lượng tinh binh cao hơn, “viên ngọc” lớn hơn và mức nội tiết tố nam khỏe mạnh hơn, theo The Sun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.